Ngày 01/02/2023. UBND Phường Hà Tu tổ chức gặp mặt công dân lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghã vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, UB MTTQ, các đoàn thể phường, cùng Bí thư - Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố và các công dân lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghã vụ quân sự trở về địa phương và gia đình các công dân trên địa bàn phường.

Hình ảnh

Phát huy truyền thống quê hương, tuổi trẻ phường Hà Tu hăng hái lên đường Bảo vệ Tổ quốc.  Năm 2023 có 14 công dân lên đường làm nghĩa vụ quân sự và đón 11 đồng chí nhận quân nhân hoàn thành nghã vụ quân sự trở về địa phương.

Hình ảnh