Chủ tịch UBND phường Hà Tu đối thoại với thanh niên năm 2022 với chủ đề “Thanh niên Hà Tu tham gia chuyển đổi số toàn diện

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam; thực hiện Kế hoạch 122/KH-UBND của UBND phường Hà Tu về việc Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên phường Hà Tu.

Ngày 15/10, Hội LHTN phường tham mưu UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại của Chủ tịch UBND phường với thanh niên phường Hà Tu với chủ đề “Thanh niên Hà Tu tham gia chuyển đổi số toàn diện”.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội địa phương 9 tháng đầu năm và việc triển khai Nghị quyết 09 của BTV Tỉnh uỷ Quảng Ninh về Chuyển đổi số toàn diện trên địa bàn phường.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Thảo - UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hạ Long. Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường học, Bí thư chi bộ - Khu trưởng các khu phố, UV BCH Đoàn phường và thanh niên trên địa bàn phường.

Hội nghị đã tiếp nhận 12 câu hỏi trực tiếp, các câu hỏi online qua Gmail và fanpage Đoàn phường và được đồng chí Chủ tịch UBND phường trả lời, giải đáp các thắc mắc.