Chiều ngày 31/3, UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND phường với thanh niên trên địa bàn phường Hà Tu năm 2023 với chủ đề: "Thanh niên Hà Tu với khởi nghiệp, lập nghiệp" để lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên; kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên giai đoạn hiện nay. Đồng thời, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đến dự và chủ trì đối thoại có các đồng chí:

Đồng chí Cao Đăng Long - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Hà Tu - chủ trì buổi đối thoại.

Đồng chí Trần Văn Lợi - Phó Chủ tịch UBND phường Hà Tu;

Ban giám hiệu nhà trường Cùng 50 bạn đoàn viên thanh niên học sinh.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi đối thoại giữa đồng chí Cao Đăng Long – Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Hà Tu với thanh niên phường Hà Tu ngày hôm nay đã có 12 câu hỏi được đưa ra, tất cả ý kiến đã được các đồng chí bộ phận chuyên môn giải đáp và đồng chí Chủ tịch UBND phường kết luận.

Sau buổi đối thoại, tuổi trẻ phường Hà Tu đã tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến và hứa ra sức rèn luyện, cống hiến, lao động để tham gia xây dựng phường Hà Tu, thành phố Hạ Long ngày càng hiện đại, giàu đẹp và văn minh.

Quang cảnh hội nghị