UBND phường Hà Tu Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân trên địa bàn phường

UBND phường Hà Tu Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân trên địa bàn phường Hà Tu – đợt 1 năm 2023

Thực hiện Quy chế làm việc, Chương trình công tác năm, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền năm 2023; nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân; kịp thời nắm bắt và tháo gỡ được những khó khăn, kiến nghị của nhân dân góp phần thực hiện “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư và chất lượng đời sống nhân dân”; UBND phường Tu đã tổ Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân trên địa bàn phường.

Hội nghị được tổ chức trên địa bàn 7/7 khu phố, tại Nhà văn hóa khu dân cư trên địa bàn phường. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ phường, các đoàn thể phường, các đại biểu HĐND phường, công chức chuyên môn của UBND phường, cùng đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu phố, Tổ trưởng các tổ dân và nhân dân trên địa bàn các khu phố tham gia.

Một số hình ánh về Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân trên địa bàn

Tại các Hội nghị, UBND phường Tu đã báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân theo từng địa bàn khu phố đã phản ánh tại Hội nghị tiếp xúc 6 tháng cuối năm 2022. Qua các Hội nghị, nhân dân, các tổ dân, khu phố đã được tham gia phản ánh các ý kiến, kiến nghị và đóng góp các ý kiến xây dựng địa phương. UBND phường đã lắng nghe, giải thích, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của khu phố, tổ dân và nhân dân tại ngay tại Hội nghị và tiếp thu các kiến nghị để chỉ đạo giải quyết kịp thời, theo quy định.

Một số hình ánh về Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân trên địa bàn

Việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân trên địa bàn phường đã phát huy quyền làm chủ của nhân dân, động viên sức mạnh, tinh thần đoàn kết của nhân dân trong phát triển kinh tế, nắm bắt tình hình nhân dân góp phần ổn định chính trị xã hội, xây dựng địa phương phát triển. UBND phường đã kịp thời nắm bắt và tháo gỡ được những khó khăn, những ý kiến, kiến nghị của nhân dân, thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền năm 2023 tại địa phương. Qua các Hội nghị, UBND phường đã phối hợp UBMTTQ, các đoàn thể và khu phố tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định, chính sách phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh, Thành phố và Phường.

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 56