UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường Hà Tu – lần I năm 2024

Ngày 26/04/2024, UBND phường Hà Tu đã tổ chức Hội tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường - lần I năm 2024.

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND phường, Chương trình công tác năm, thực hiện dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền năm 2024; Kế hoạch số 87/KH-UBND ngày 02/4/2024 của UBND phường Hà Tu về tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường - lần I năm 2024; buổi sáng ngày 26/04/2024, UBND phường Hà Tu đã tổ chức Hội tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường - lần I năm 2024.

Hội nghị do đồng chí Cao Đăng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Tu chủ trì. Tham dự Hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND, UB MTTQ, các ban ngành - đoàn thể phường, cùng các đ/c Bí thư - Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố; người dân và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Hình ảnh quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị UBND phường đã báo cáo thông tin kết quả thực hiện phát tri kinh tế - xã hội, của địa phương, kết quả giải quyết các phản ánh, kiến nghị của Nhân dân và các doanh nghiệp tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại cuối năm 2023. Qua hội nghị Nhân dân và doanh nghiệp đã phản ánh 15 ý kiến kiến nghị và đóng góp các ý kiến xây dựng chính quyền. 

Một số hình ảnh Nhân dân và doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị, UBND phường đã chủ động nắm bắt tình hình, giải quyết các ý kiến kiến nghị của Nhân dân, doanh nghiệp ngay từ cơ sở; đồng thời tuyên truyền đến Nhân dân, doanh nghiệp các chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của Tỉnh, Thành phố; vận động phát huy vai trò trong việc nâng cao trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia phong trào, nhiệm vụ của địa phương nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cộng đồng đóng góp xây dựng phường Hà Tu kiểu mẫu, văn minh, hiện đại và ngày một phát triển.

Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trao đổi, trả lời, giải thích đối với các ý kiến những ý kiến kiến nghị của người dân, doanh nghiệp ngay tại Hội nghị và tiếp thu các ý kiến kiến nghị còn tồn tại, vướng mắc để tiếp tục chỉ đạo, phối hợp giải quyết theo quy định.

Đ/c Cao Đăng Long - Chủ tịch UBND phường phát biểu

Qua Hội nghị đã góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền; phát huy vai trò của người dân, doanh nghiệp tham gia xây dựng chính quyền; tích cực tham gia, đóng góp những ý tưởng, giải pháp, những phản hồi mang tính xây dựng để từ đó cùng chính quyền địa phường chung tay xây dựng phường Hà Tu ngày một phát triển, Thành phố Hạ Long trở thành Thành phố “Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình”.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 39