UBND phường Hà Tu Tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn phường Hà Tu 6 tháng cuối năm 2022

UBND phường Hà Tu Tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn phường Hà Tu 6 tháng cuối năm 2022

       Thực hiện Kế hoạch số 123/KH- UBND ngày 07/9/2022 của UBND phường Hà Tu về tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường Hà Tu 6 tháng cuối năm 2022.

        Buổi sáng ngày 23/9/2022, UBND phường tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa phường Hà Tu. Hội nghị do đồng chí Cao Đăng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Tu chủ trì. Tham dự Hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, UB MTTQ, các đoàn thể phường, cùng Bí thư - Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố. Tới dự hội nghị có 22 đại biểu đại diện doanh nghiệp trên địa bàn phường.

 

Quang Cảnh hội nghị 

            Tại các Hội nghị UBND phường đã báo cáo thông tin một số kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương và công tác phối hợp, hỗ trợ của các doanh nghiệp trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm 2022. Qua hội nghị doanh nghiệp đã phản ánh các kiến nghị và đóng góp các ý kiến xây dựng chính quyền. UBND phường đã lắng nghe, giải thích, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn vướng mắc doanh nghiệp tại ngay tại Hội nghị và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị để chỉ đạo giải quyết cho doanh nghiệp theo quy định.

Hình ảnh các Doanh nghiệp phát biểu hội nghị 

         Qua Hội nghị đã góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền. Hội nghị đã được các doanh nghiệp đánh giá cao và đề xuất tiếp tục duy trì trở thành Hội nghị thường niên trong những năm tiếp theo để lắng nghe, trao đổi thông tin, đồng hành, hỗ trợ cùng phát triển.

Hình ảnh  Đồng chí Cao Đăng Long - Phó bí thư Đảng ủy - CTUBND P hường phát biểu

          Đồng thời, qua Hội nghị UBND phường Hà Tu kịp thời nắm bắt và tháo gỡ được những khó khăn, những ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp trên địa bàn. Việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp góp phần hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, giúp doanh nghiệp phát huy trách nhiệm với cộng đồng cùng chính quyền địa phương xây dựng phường Hà Tu ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục chỉ đạo, đề xuất với cơ quan có thẩm quyền, phối hợp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp cũng như các vấn đề trong cộng đồng dân cư.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 149