UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa phường

Thực hiện Quy chế làm việc, Chương trình công tác năm, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân vận chính quyền năm 2023 của UBND phường Hà Tu và Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 20/3/2023 của UBND phường về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường Hà Tu – đợt I năm 2023. Ngày 26/5/2023, UBND phường Hà Tu tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa phường đợt I - 6 tháng đầu năm 2023.

Hội nghị do đồng chí Cao Đăng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hà Tu chủ trì. Tham dự Hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, UB MTTQ, các ban ngành - đoàn thể phường, cùng Bí thư - Trưởng khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận các khu phố và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Hình ảnh quang cảnh Hội nghị

Tại các Hội nghị UBND phường đã báo cáo kết quả giải quyết các phản ánh, kiến nghị của các doanh nghiệp tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại 6 tháng cuối năm 2022; thông tin một số kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương và kết quả công tác phối hợp giữa UBND phường với các doanh nghiệp trong 5 tháng đầu năm 2023. Qua hội nghị doanh nghiệp đã phản ánh các kiến nghị và đóng góp các ý kiến xây dựng chính quyền. UBND phường đã lắng nghe, giải thích, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn vướng mắc doanh nghiệp tại ngay tại Hội nghị và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị để chỉ đạo giải quyết cho doanh nghiệp theo quy định.

Hình ảnh đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Qua Hội nghị đã góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác dân vận chính quyền. Hội nghị đã được các doanh nghiệp đánh giá cao và đề xuất tiếp tục duy trì trở thành Hội nghị thường niên trong những năm tiếp theo để lắng nghe, trao đổi thông tin, đồng hành, hỗ trợ cùng phát triển. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục tham gia hưởng ứng, hỗ trợ chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, xây dựng phường Hà Tu ngày càng phát triển.

Đ/c Cao Đăng Long - Chủ tịch UBND phường phát biểu

Đồng thời, qua Hội nghị UBND phường Hà Tu kịp thời nắm bắt và tháo gỡ được những khó khăn, những ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp trên địa bàn. Việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp góp phần thực hiện chính quyền địa phương hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường. Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục chỉ đạo, đề xuất với cơ quan có thẩm quyền, phối hợp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp cũng như các vấn đề trong cộng đồng dân cư.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 8770