Thực hiện chủ đề công tác năm 2023. Ngày 21/3/2023, UBND phường Hà Tu tổ chức hội nghị triển khai quy chế phối hợp trong công tác thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn phường Hà Tu . Tham dự hội nghị có đồng chí Cao Đăng Long – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, đại diện ban QL các DVCI, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển môi trường đô thị Quảng Ninh (JUDENCO), hội phụ nữ phường, trưởng khu phố 1, 2 và các tổ trưởng tổ dân thuộc khu phố 1,2.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị thông tin về Hợp đồng, khối lượng thu gom rác trên địa bàn (đặc biệt là tại tuyến đường Minh Hà). Tham gia ý kiến các nội dung về việc xác định các điểm tập kết, thu gom, trung chuyển rác thải. Nhân lực, nguồn lực huy động tham gia công tác giám sát xả thải trong dân, việc thu gom và vận chuyển rác thải. Tham gia ý kiến về công tác giám sát, chất lượng, quy chế phối hợp: Phối hợp, tham gia giám sát, xử lý vi phạm đối với việc thu gom, vận chuyển, bỏ rác thải đúng giờ theo quy định. Tham gia ý kiến về quy chế phối hợp trong công tác giám sát, vận chuyển, xử lý rác thải. Lắp camera giám sát trên tuyến đường Minh Hà, huy động nguồn lức lắp camera, các điểm lắp camera, việc đấu nối nguồn mạng, chi phí phát sinh (điện, mạng) và nhân lực giám sát.

Hình ảnh tham gia ý kiến

Sau hội nghị xây dựng quy chế phối hợp: Phối hợp, tham gia giám sát, xử lý vi phạm đối với việc thu gom, vận chuyển, bỏ rác thải đúng giờ theo quy định.